Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện công nghiệp 3 pha chạy dầu diesel công suất từ 10kva đến 2000kva. Máy phát điện cho thuê đảm bảo chất lượng cao luôn hoạt động ổn định. Cam kết giá tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.
Dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp và uy tín với những dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha diesel chất lượng cao công suất từ 10kva đến 2000kva luôn có sẵn số lượng lớn trong kho cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu mọi đối tượng khách hàng. Cho thuê máy phát điện theo nhu cầu : thuê máy phát điện theo ngày / tuần / tháng đảm bảo giá tốt nhất tại TPHCM. Báo giá ngay khi bạn cần. Đặc biệt với khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện dài hạn ( thuê theo năm ) công ty có nhiều ưu đãi và chế độ hậu mãi tốt nhất, giá rẻ không ngờ.
Liên hệ hotline: 0946 35 8008

Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện

Nguồn điện lưới không ổn định, thường xuyên mất điện đột xuất đang làm đau đầu nhiều doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doanh. Mua Máy phát điện cần chi phí lớn không cần thiết. Thuê máy phát điện dự phòng là giải pháp an toàn nhất đảm bảo tính ổn định và liên tục cho kinh doanh cũng như sản xuất của nhiều doanh nghiệp.

Đến với Đại Nam bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Hỗ trợ khảo sát trực tiếp hoặc tư vấn chọn công suất phù hợp nhất. Báo giá ngay, cam kết giá tốt.
Công ty máy phát điện Đại Nam luôn luôn có những chính sách ưu đãi lớn đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu thuê máy phát điện, khách hàng thuê máy phát điện dự phòng với thời gian dài.
Máy phát điện cho thuê được bảo trì bảo dưỡng định kỳ đúng quy trình kỹ thuật đảm bảo luôn hoạt động ổn định và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đối phó xử lý nhanh nhất mọi sự cố. Đối với những sự cố của máy phát điện không thể khắc phục ngay, công ty luôn có số lượng máy có sẵn thay thế để đảm bảo tính ổn định cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê máy.
Máy phát điện công nghiệp 3 pha diesel nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định tốt hơn nhưng có giá khá cao, giải pháp thuê máy có thể tốt hơn khi nguồn vốn đầu tư chưa thật sự dồi dào. Nên thuê máy phát điện để đảm bảo sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng không nên mua máy giá rẻ chất lượng thiếu ổn định sẽ dẫn đến hệ lụy lớn hơn, chi phí tốn kém nhiều hơn.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại TPHCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,..... đáp ứng nhu cầu nguồn điện cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, kho lạnh, công trình, trang trại, nhà xưởng, nhà máy, .....công suất từ 10kva đến 2000kva với nhiều thương hiệu máy phát điện chất lượng cao luôn hoạt động ổn định, chống ồn tốt, tiết kiệm nhiên liệu. Máy phát điện được nhập khẩu từ Nhật bản, Mỹ, Châu Âu.

Tư vấn 24/24h0946 35 8008

 Bảng giá thuê máy phát điện tham khảo :

Báo giá thuê máy phát điện theo ngày linh hoạt theo nhu cầu thực tế sử dụng và công suất máy cần thuê

Giá thuê một ngày từ 700.000 - 1.200.000 

Giá thuê máy phát điện một tháng :

Thuê máy phát điện 30kva - 45kva giá 10tr - 14tr

Thuê máy phát điện 45kva - 60kva giá 12tr - 16tr

Thuê máy phát điện 75kva - 90kva gia 14tr - 17tr

Thuê máy phát điện 100kva - 150kva giá 16tr - 18tr

Thuê máy phát điện 175kva - 200kva giá 16tr - 20tr

Thuê máy phát điện 225kva - 275kva giá 20tr - 22tr

Thuê máy phát điện 300kva - 400kva giá 22tr - 32tr 

Thuê máy phát điện 425kva - 600kva giá 35tr - 45tr

Lưu ý : giá thuê máy phát điện thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu công suất thuê và thời gian thuê máy.

Cho thuê máy phát điện giá rẻ_2

 Cho thuê máy phát điện giá rẻ

 

0946 35 8008