Diesel generator catalogue

Catalogue máy phát điện Denyo Nhật Bản grobal-dca-three    

Cataloge máy phát điện Mitsubishi MGT_0115             

Cataloge máy phát điện Cummins FP Diesel Cummins Engines - digipubZ    

Khi mua máy phát điện cũ nhập khẩu, quý khách vui lòng kiểm tra model động cơ và model tổ hợp máy phát điện tra cứu và so sánh công suất máy phát điện cũ cần mua với catalog của hãng sản xuất để biết công suất chính xác nhất.

Click vào links đường dẫn ở trên

 Thị trường Việt Nam máy phát điện Cummins ; máy phát điện Mitsubishi ; máy phát điện Denyo được sửa dụng nhiều nhất. Ba hãng máy này đều là những thương hiệu cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Máy phát điện Cummins : thương hiệu của Mỹ, Cummins là tập đoàn toàn cầu kênh phân phối và hệ thống bảo hành trên khắp thế giới. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam thường bị lẫn lộn với máy phát điện Cummins Trung Quốc, Singapore, Việt Nam,...kém chất lượng, giá rất rẽ. Khi mua máy phát điện Cummins chính hãng quý khách vui lòng yêu cầu đơn vị cung cấp máy cung cấp đầy đủ giấy tờ hải quan tổ hợp máy và đơn vị đối tác cung cấp. Cẩn thận hồ sơ giả.

Máy phát điện Mitsubishi : thương hiệu Nhật Bản. Cũng giống như máy phát điện Cummins chính hãng của Mỹ. Mitsubishi được biết đến là thương hiệu toàn cầu. Về chất lượng, hai thương hiệu này không thể so sánh bởi cả hai dều là những sản phẩm cao cấp ưu tú nhất thế giới.

Máy phát điện Denyo : Denyo là thương hiệu máy phát điện Nhật Bản. Denyo là hãng lắp ráp máy phát điện uy tín của Nhật. Máy phát điện Denyo sử dụng nhiều loại động cơ và đầu phát điện khác nhau tùy nhu cầu đặt hàng của đại lý phân phối. Động cơ Mitsubishi, Komatsu, Isuzu, Hino, Yanmar, Kubota,.... và đầu phát điện Denyo, Taiyo, Nishishiba,.... máy phát điện Denyo có kiểu dáng thiết kế gọn đẹp rất bắt mắt, chống ồn tốt và rất được các nước khu vực Châu Á, Đông Nam Á và Việt Nam ưa thích lựa chọn.

Cả ba thương hiệu máy phát điện trên đều được nhập khẩu và sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Phụ tùng phụ kiện thay thế bảo trì bảo dưỡng có sẵn và dễ tìm mua. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một trong ba hãng trên.

Trân trọng !

liên hệ : 0946 35 8008

mayphatdiennhapkhau.com

0946 35 8008