Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp 3 pha chính hãng Mitsubishi, Cummins nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc chất lượng cao bảo hành uy tín, chuyên mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp mới và cũ giá rẻ. Tư vấn mua máy phát điện công nghiệp 3 pha mới và cũ

Công ty cung cấp nhiều dòng máy phát điện công nghiệp nhập khẩu đồng bộ chất lượng cao, máy phát điện công nghiệp 3 pha mới 100% và máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng như Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi, Denyo, Cummins. Tuy là máy phát điện công nghiệp cũ ( đã qua sử dụng ) nhưng chất lượng còn rất mới 80% - 95%. Máy phát điện công nghiệp có vỏ chống ồn tiêu chuẩn sử dụng tốt cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty khu vực đôg dân cư và trung tâm thành phố. Với chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi lớn cho quý khách hàng mua máy thiện chí. Công ty có đội ngủ kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng đánh giá chất lượng cũng như lựa chọn thương hiệu máy phát điện công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Công ty cam kết báo giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitsubishi / Cummins
Động cơ Mitsubishi / Cummins
Đầu phát điện Taiyo/ Stamford
Số pha 3
Cosfi 0.8
Điện áp 380/220V
Tần số 50/60Hz
Vòng quay 1500/1800 v/p
Nhiên liệu Diesel
Xuất xứ Nhật Bản / Mỹ

may-phat-dien-cong-nghiep

 Máy phát điện công nghiêp

Máy phát điện công nghiệp 3 pha diesel được sử dụng để dự phòng điện lưới truyền thống cho các doanh nghiệp đang trở nên thật sự cần thiết do sự phát triển mạnh mẽ của nhiều khu công nghiệp lớn trên khắp cả nước, nguồn điện lưới quốc gia không kịp đáp ứng và phát trển song hành đã dẫn đến tình trạng quá tải, tình trạng mất điện do sự cố hoặc cắt giảm điện lưới đã ảnh hưởng không nhỏ đến tính liên tục cũng như kế hoạch sản xuất của nhiều doanh nghiệp. Để đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh việc đầu tư mua hoặc thuê một máy phát điện công nghiệp để dự phòng khi mất điện trở nên rất cần thiết.
Giá trị máy phát điện công nghiệp không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp. Cùng với sự phức tạp của nhiều thương hiệu và xuất xứ làm khó khăn hơn cho sự lựa chọn của người mua. Chất lượng và giá cả luôn đi song hành, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp đủ năng lực và uy tín.
Việt Nam chưa thể sản xuất một máy phát điện công nghiệp hoàn thiện mà chủ yếu nhập Khẩu động cơ và đầu phát điện lắp ráp. Đương nhiên về chất lượng không thể so sánh với các thương hiệu máy phát điện công nghiệp chính hãng của những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
Máy phát điện công nghiệp chính hãng Mitsubishi, Denyo, Airman, Cummins,.....đã chứng minh được chất lượng và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới nói chung và cả thị trường Việt Nam nói riêng. Các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao chất lượng các dòng máy phát điện công nghiệp nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ Nhật - Mỹ - Châu Âu nhưng chi phí đầu tư thường vượt tầm dự toán.
Sự lựa chọn máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng 80% 90% có thể mang lại hiệu quả cao hơn cho nhiều doanh nghiệp. Nhưng để lựa chọn và mua một máy phát điện công nghiệp chất lượng cũng như giá cả hợp lý hoàn toàn không đơn giản. Khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu cách kiểm tra thử tải và đánh giá chất lượng máy phát điẹn cũ vào đây tìm hiểu thêm
Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ : 0946 35 8008

Máy phát điện cũ

 Máy phát điện công nghiệp

Thị trường cung cấp máy phát điện công nghiệp hiện nay khá đa dạng về thương hiệu và xuất xứ. Ngoài những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cũng có nhiều đơn vị vì lợi nhuận trước mắt sẽ cung cấp những dòng máy phát điện kém chất lượng có xuất xứ Trung Quốc hoặc lắp ráp từ những động cơ cũ và bán với giá rẻ cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Với máy phát điện công nghiệp mới chính hãng quý khách lưu ý ngoài việc kiểm tra kỹ hồ sơ hải quan CO, CQ. Khách hàng cần lưu ý xem hàng OEM hay ODM,... 

Vậy máy phát điện OEM và ODM là gì? Đây là hai cụm từ rất quen thuộc trong ngành sản xuất công nghiệp. OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer, nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc. Trong khi đó, ODM là viết tắt của cụm từ Original Designed Manufacturer, tạm dịch là nhà sản xuất thiết kế gốc.
OEM (Original Equipment Manufacturer) là những công ty máy phát điện lớn tên tuổi, thực sự thiết kế và chế tạo ra các sản phẩm máy phát điện thực thụ, có lịch sử hình thành và phát triển của công ty gắn liền với thương hiệu máy, như máy phát điện công nghiệp Mitsubishi, là thương hiệu máy phát điện được sở hữu bởi tập đoàn Mitsubishi Heavy Industrial Nhật Bản, đã trải qua hơn 100 năm hoạt động trên khắp thế giới từ 1917. Mitsubishi Heavy Industrial sở hữu nhiều nhà máy sản xuất, tự thực hiện từ khâu thiết kế tạo dáng sản phẩm, thiết kế cơ khí, đến thiết kế bo mạch điện tử bên trong, cải tiến và nâng cấp sản phẩm, phân tích thị trường và phân phối sản phẩm dưới tên thương hiệu của họ, chất lượng sản phẩm và uy tín phục vụ là yếu tố sống còn của các hãng lớn này. Một sản phẩm máy phát điện Mitsubishi xuất bán ra thị trường bắt buộc phải được bảo hộ thương hiệu dưới cái tên máy phát điện Mitsubishi với động cơ Mitsubishi được sản xuất duy nhất tại Nhật Bản, kết hợp cùng đầu phát chính hãng Stamford của Anh hoặc Leroy Somer của Pháp, Kato của Mỹ…
Trong khi đó, ODM (Original Designed Manufacturer) là sản phẩm máy phát điện được tạo ra qua phương thức đặt hàng. Các công ty máy phát điện này thường có lịch sử hình thành trong vài năm trở lại đây, không tên tuổi hoặc tên tuổi không được đánh giá cao trong ngành công nghiệp máy phát điện toàn cầu và thường có trụ sở (head quarter) đặt tại Trung Quốc. Họ đặt hàng các động cơ và đầu phát theo thương hiệu của các tập đoàn lớn, được chuyển nhượng như một sản phẩm công nghệ bậc 2 tại các nhà máy đặt tại Trung Quốc, thậm chí với mẫu mã, chất lượng trang thiết bị, sử dụng nguyên vật liệu đầu vào bậc 3, bậc 4, có giá thành từ rẻ đến siêu rẻ. Các cụm động cơ và đầu phát này sau đó kết hợp với nhau theo yêu cầu của các công ty máy phát điện ODM, tổ hợp thành một sản phẩm máy phát điện hoàn chỉnh và xuất bán ra thị trường với thương hiệu riêng của công ty.

 liên hệ : 0946 35 8008

0946 35 8008