Máy phát điện công nghiệp

Công ty cung cấp nhiều dòng máy phát điện công nghiệp nhập khẩu đã qua sử dụng chất lượng cao như Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi, Denyo, Cummins. Tuy là máy phát điện công nghiệp cũ ( đã qua sử dụng ) nhưng chất lượng còn rất mới 80% - 95%. Máy phát điện công nghiệp có vỏ chống ồn tiêu chuẩn sử dụng tốt cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty khu vực đôg dân cư và trung tâm thành phố. Với chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi lớn cho quý khách hàng mua máy thiện chí. Công ty có đội ngủ kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng đánh giá chất lượng cũng như lựa chọn thương hiệu máy phát điện công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Công ty cam kết báo giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Denyo         
Động cơ Mitsubishi
Đầu phát điện Taiyo
Số pha 3
Cosfi 0.8
Điện áp 380/220V
Tần số 50/60Hz
Vòng quay 1500/1800 v/p
Nhiên liệu Diesel
Xuất xứ Nhật Bản

Máy phát điện 3 pha cũ

       Máy phát điện công nghiêp

Máy phát điện công nghiệp 3 pha diesel được sử dụng để dự phòng điện lưới truyền thống cho các doanh nghiệp đang trở nên thật sự cần thiết do sự phát triển mạnh mẽ của nhiều khu công nghiệp lớn trên khắp cả nước, nguồn điện lưới quốc gia không kịp đáp ứng và phát trển song hành đã dẫn đến tình trạng quá tải, tình trạng mất điện do sự cố hoặc cắt giảm điện lưới đã ảnh hưởng không nhỏ đến tính liên tục cũng như kế hoạch sản xuất của nhiều doanh nghiệp. Để đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh việc đầu tư mua hoặc thuê một máy phát điện công nghiệp để dự phòng khi mất điện trở nên rất cần thiết.
Giá trị máy phát điện công nghiệp không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp. Cùng với sự phức tạp của nhiều thương hiệu và xuất xứ làm khó khăn hơn cho sự lựa chọn của người mua. Chất lượng và giá cả luôn đi song hành, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp đủ năng lực và uy tín.
Việt Nam chưa thể sản xuất một máy phát điện công nghiệp hoàn thiện mà chủ yếu nhập Khẩu động cơ và đầu phát điện lắp ráp. Đương nhiên về chất lượng không thể so sánh với các thương hiệu máy phát điện công nghiệp chính hãng của những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
Máy phát điện công nghiệp chính hãng Mitsubishi, Denyo, Airman, Cummins,.....đã chứng minh được chất lượng và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới nói chung và cả thị trường Việt Nam nói riêng. Các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao chất lượng các dòng máy phát điện công nghiệp nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ Nhật - Mỹ - Châu Âu nhưng chi phí đầu tư thường vượt tầm dự toán.
Sự lựa chọn máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng 80% 90% có thể mang lại hiệu quả cao hơn cho nhiều doanh nghiệp. Nhưng để lựa chọn và mua một máy phát điện công nghiệp chất lượng cũng như giá cả hợp lý hoàn toàn không đơn giản. Khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu cách kiểm tra thử tải và đánh giá chất lượng máy phát điẹn cũ vào đây tìm hiểu thêm
Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ : 0911 73 07 08 - A Nam

Máy phát điện cũ

     Máy phát điện cũ nhập khẩu

0911 73 07 08