Máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc công suất từ 10kva đến 2000kva giá hợp lý với nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật - Mỹ và Châu Âu. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, mỗi thương hiệu máy phát điện luôn có những ưu điểm riêng. Máy phát điện cũ Mitsubishi, Denyo, Airman, Cummins,…luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Để mua được máy phát điện cũ cần chú trọng rất nhiều tiêu chí như thời gian hoạt động, năm sản xuất, tiêu chuẩn hãng sản xuất, nguồn nhập khẩu, xuất xứ của máy, đơn vị cung cấp đủ năng lực và uy tín,….. nhưng những tiêu chí trên rất khó xác định và đánh giá đúng thực tế. Điều quan trọng nhất vẫn là thử tải thực tế tại kho đơn vị cung cấp. 

Máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ

liên hệ : 0946 35 8008

Máy phát điện cũ của Nhật, Mỹ và Châu Âu luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí đầu tư, đáp ứng tốt nhu cầu nguồn điện dự phòng đảm bảo tính liên tục trong sản xuất và kinh doanh. Với việc giá máy phát điện mới chính hãng hàng chất lượng cao phải đầu tư lớn vượt quá dự toán doanh nghiệp. Máy phát điện cũ chất lượng 80% 90% sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật máy phát điện

Hãng sản xuất Denyo         
Động cơ Mitsubishi
Đầu phát điện Taiyo
Số pha 3
Cosfi 0.8
Điện áp 380/220V
Tần số 50/60Hz
Vòng quay 1500/1800 v/p
Nhiên liệu Diesel
Xuất xứ Nhật Bản

may-phat-dien-cong-nghiep

                          Máy phát điện cũ Nhật Bản

Quy trình thử tải kiểm tra đánh giá chất lượng máy phát điện cũ như thế nào ?

- Để có được đánh giá tổng quan và toàn diện nhất là phải thử tải máy phát điện bằng tải giả ( tải trở ) ở mức 80% và 90% công suất của máy. Thời gian thử tải là 1h đối với công suất 80% và 30 phút đối với 90% công suất của máy. Với mức thử tải này máy hoàn toàn hoạt động bình thường. Đánh giá chất lượng máy phát điện cũ sau khi thử tải như thế nào ?

- Quan sát kỹ trong quá trình chạy máy thử tải :

+ Nhớt máy không bị xì xẹp ở bất kỳ vị trí nào ( chú ý các đường roong động cơ, phốt đầu…..)

+ Kiểm tra nhiệt độ nước : nhiệt độ nước đảm bảo dưới 90 độ C, các ống dẫn nước đảm bảo không bị rò rỉ xì xẹp chảy ra ngoài.

+ Kiểm tra đồng hồ báo tần số ( Hz ) : tần số của máy phát điện trong thời gian hoạt động tốt nhất là +-51Hz ( biên độ +-1 )

+ Kiểm tra các ống dầu, lọc dầu và lọc gió - Nếu Máy phát điện cũ đạt được những thông số và tiêu chí trên bạn có thể yên tâm lựa chọn, vấn đề còn lại chỉ là thương lượng giá cả hợp lý nhất. Ngoài Những tiêu chí trên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp đủ năng lực và uy tín cũng rất quan trọng. Chúc quý khách có những lựa chọn hợp lý nhất.

Tư vấn thử tải máy phát điện

Thử tải máy phát điện

Bạn cần mua máy phát điện cũ giá rẻ ??? Liên hệ để được hổ trợ tư vấn và nhận báo giá ngay.

1. Kiểm tra thử tải máy tại kho đạt yêu cầu

2. Vận chuyển và lắp đặt máy tận nơi trên toàn quốc

3. Kỹ sư giỏi và kinh nghiệm trực tiếp đấu nối lắp đặt máy, vận hành chạy thử

4. Hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy đúng kỹ thuật

5. Hướng dẫn sửa lỗi và khắc phục những lỗi thường gặp.

6. Cung cấp vật tư bảo trì sửa chữa máy phát điện

7. Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan (hợp đồng, hóa đơn, phiếu bảo hành, giấy kiểm định chất lượng,.....)

Liên hệ : 0946 35 8008

0946 35 8008