Sale

Máy Phát Điện Cũ Chạy Dầu

Giá 10,000,000 đ

Regular Price: 15,000,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Màu sắc:

Máy Phát Điện Cũ Chạy Dầu Nhập Khẩu Nhật Bản, chuyên mua bán cho thuê máy phát điện cũ chạy dầu diesel, tư vấn kỹ thuật chọn thương hiệu và công suất máy phát điện cũ chạy dầu diesel phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ : 0946 35 8008

Máy phát điện cũ chạy dầu diesel nhập khẩu từ Nhật Bản công suất từ 5kva đến 2000kva đa dạng thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao như máy phát điện cũ chạy dầu diesel Mitsubishi, Denyo, Komatsu, Yanmar, Hino, Isuzu, Honda... đảm bảo chất lượng tốt nhất giá hợp lý. 

 Máy phát điện nhập khâu nhật bản chạy dầu

 

Máy phát điện cũ chạy dầu nhập khẩu Nhật Bản

Liên hệ : 0946 35 8008

Tại sao nên mua máy phát điện cũ chạy dầu diesel ?

khi có nhu cầu mua máy phát điện cho gia đình hoặc công ty, rất nhiều khách hàng không biết nên chọn mua máy phát điện chạy dầu hay chạy xăng. Và tại sao giá hai loại này chênh lệch nhiều đến như vậy. Một máy phát điện chạy dầu cùng công suất có giá gấp 3 - 5 lần giá máy phát điện chạy xăng. 

Với máy phát điện chạy xăng chỉ có ở công suất nhỏ đáp ứng điện dự phòng cho hộ gia đình hoặc cửa hàng nhỏ ít thiết bị điện. Dòng này có nhược điểm là rất ồn và tiêu hao nhiều nhiên liệu. Tuổi thọ rất thấp và hay hư hỏng lặt vặt rất phiền phức cho người sử dụng.

Với máy phát điện chạy dầu : máy phát điện chạy dầu hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với máy xăng nên giá thành cũng cao hơn nhiều lần. Về công suất, máy phát điện chạy dầu có thể đáp ứng tốt nhu cầu điện dân dụng cho hộ gia đình, nhà hàng khách sạn vừa và nhỏ đến các nhà máy công nghiệp lớn. Độ bền, độ chịu tải tốt, chống ồn tốt, tiết kiệm nhiên liệu. Máy phát điện chạy dầu diesel luôn sẵn sàng hoạt động tốt ngay cả mmotj thời gian dài không sử dụng, ít hư hỏng vặt, dễ vận hành và dễ bảo trì sửa chữa.

Giá máy phát điện chạy dầu hàng chính hãng mới 100% nhập khẩu Nhật Bản, Mỹ hoặc Châu Âu thường có giá rất cao. Lựa chọn mua máy phát điện cũ chạy dầu diesel là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu về nguồn điện dự phòng.

Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những thương hiệu máy phát điện cũ chạy dầu chất lượng cao đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Mong muốn mang lại niềm tin cho khách hàng, chúng tôi tư vấn tận tình cách đánh giá chất lượng cũng như text máy trước khi mua tránh mua nhầm máy cũ kém chất lượng.

Liên hệ : 0946 35 8008

 

0946 35 8008