Máy phát điện Denyo

Chuyên mua bán cho thuê máy phát điện Denyo cũ của Nhật nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng giá rẻ và máy phát điện Denyo mới chính hãng chất lượng cao nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đảm bảo luôn hoạt động tốt ổn định trong thời gian dài, chống ồn tốt, tiết kiệm nhiên liệu. Máy phát điện Denyo là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Là thương hiệu luôn được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và ưu tiên lựa chọn.

Máy phát điện Denyo sử dụng nhiều loại động cơ chính hãng chất lương cao như Mitsubishi, Hino, Komatsu, Isuzu, Yanmar,.... đầu phát điện (Dinamo) hiệu Denyo, Taiyo,.....

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

     Máy phát điện Denyo

Máy phát điện Denyo có dãi công suất lớn từ 2kva đến 2000kva có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng máy phát điện của gia đình, doanh nghiệp nhỏ và vừa đến những nhà máy sản xuất công nghiệp lớn. Công Ty Đại Nam chuyên nhập khẩu và lắp đặt máy phát điện Denyo cũ chống ồn chất lượng 80% 90% giá rẻ bảo hành uy tín trên toàn quốc. Máy phát Điện Denyo cũ được nhập khẩu bởi Đại Nam được kiểm tra chất lượng cũng như bảo trì bảo dưỡng rất kỹ trước khi bàn giao đến khách hàng sử dụng. Công Ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy phát điện công nghiệp cùng với đội ngủ kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về máy phát điện Denyo của Nhật và có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu Cầu sử dụng.

Liên hệ hotline 24/24h : 0946 35 8008

0946 35 8008