Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ An Khang -  gọi tắt là Công Ty An Khang

Công Ty An Khang chuyên nhập khẩu và cung cấp lắp đặt máy phát điện công nghiệp 3 pha diesel cũ cũng như máy phát điện mới chính hãng chất lượng tốt nhất giá rẻ cạnh tranh công suất từ 5kva đến 2000kva các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Công Ty An Khang hình thành và phát triển giữa nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều biến động lớn với chính sách phát triển mạnh mẽ của đất nước thời kỳ hội nhập WTO. Nhu cầu về nguồn điện dự phòng điện 3 pha máy phát điện công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp Việt thật sự cấp thiết khi nguồn điện lưới quốc gia phát triển không theo kịp nhu cầu thực tế. Đặc biệt khi có nhiều tập đoàn công nghiệp lớn từ nước ngoài đầu tư mạnh mẽ hơn. Tình trạng cúp điện định kỳ hoặc cúp điện đột xuất do sự cố quá tải xảy ra thường xuyên đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho quý khách khi có nhu cầu lựa chọn thương hiệu cũng như công suất máy phát điện phù hợp nhu cầu sử dụng.

Máy phát điện nhập khẩu bởi Công Ty An Khang đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn hoạt động ổn định giá cả hợp lý. Máy phát điện nhập khẩu Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu luôn được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì nhiều lý do : thương hiệu uy tín và chất lượng ổn định đã được khẳng định và công nhận ở thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. 

LH hotline 24/24h : 0946 35 8008

0946 35 8008